Gặp gỡ giao lưu nhân dân Việt Nam – Ấn Độ

Sáng ngày 25/6/2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO) tham dự chương trình “Gặp gỡ giao lưu nhân dân Ấn Độ – Việt Nam” do Hội hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ Thành phố Hồ Chí Minh (VIFA) cùng với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tại Idecaf, 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM.

Chương trình “Gặp gỡ giao lưu nhân dân Ấn Độ – Việt Nam” tại Idecaf, 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM

Tham dự chương trình có ông Huỳnh Công Hùng – Phó Chủ tịch Hội Việt Nam – Ấn Độ TP.HCM; bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM; Ngài Tổng Lãnh sự Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM; ông Manoj Barthwal – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ – INCHAM cùng với các diễn giả, đại diện và khách mời của các đơn vị, các trường Đại học tại TP.HCM.

Ông Madan Mohan Sethi phát biểu mở đầu chương trình

Mở đầu chương trình, ông Madan Mohan Sethi đã gửi lời cám ơn đến các đại diện, khách mời đã có mặt tại chương trình. Đồng thời ông cũng cho rằng sự kiện này cũng là nơi giao lưu giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Ấn Độ để hiểu rõ hơn về mối quan hệ ngoại giao, tình hữu nghị giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực đã thiết lập trong 50 năm qua.

Ông Huỳnh Công Hùng phát tại chương trình

Về phía đại diện Việt Nam, ông Huỳnh Công Hùng đã đáp lời Ngài Tổng Lãnh sự và cho rằng “Chương trình ngày hôm nay sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị Việt – Ấn truyền thống, lâu đời được nâng lên tầm cao mới và đi vào thực chất hơn nữa trong thời gian tới”.

Ông Manoj Barthwal phát tại chương trình

Cuối chương trình, ông Manoj Barthwal đã gửi lời cám ơn các diễn giả đã có những bài phát biểu chất lượng nhầm thắt chặt tình hữu nghị Việt – Ấn trên mọi phương diện, mọi lĩnh vực. Đặc biệt hơn là trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, y dược và ông khẳng định sẽ luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ các Doanh nghiệp, các trường Đại học tại Việt Nam nhằm hy vọng thị trường Việt – Ấn sẽ phát triển tốt hơn trong tương lai.

Các đại biểu, khách mời và diễn giả chụp hình tại chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *